Hướng dẫn làm món tổ yến sào chưng trứng sữa Lạ mà Ngon

??Hướng dẫn làm món tổ yến sào chưng trứng sữa Lạ mà Ngon
??Nguyên liệu chế biến bao gồm tổ yến thô, sữa tươi có đường, trứng, đường, giấm gạo.
??Cách chế biến món tổ yến sào chưng sữa
?Bước 1: Làm sạch tổ yến thô, ngâm tổ yến thô với nước lạnh khoảng 60 phút để tổ yến mềm ra.
?Bước 2: Hấp cách thủy tổ yến khoảng 20 đến 30 phút.
?Bước 3: Đun sôi sữa tươi để nguội
?Bước 4: Lấy 2 lòng đỏ trứng cho vào phần sữa đã đun sôi để nguội, thêm đường và giấm gạo, khuấy đều.
?Bước 5: Cho hỗn hợp trứng sữa vào nồi hấp cách thủy khoảng 10 phút.
?Bước 6: Sau đó cho tổ yến sào đã chưng lên trên hỗn hợp trứng, sữa đã đông lại và tiếp tục hấp khoảng 10 đến 15 phút là có thể thưởng thức được rồi!

??Món tổ yến chưng trứng sữa thơm ngon, bổ dưỡng tốt cho hệ thần kinh, tiêu hóa, xương khớp cùng hương vị mới lạ rồi.
Lưu ý là bạn không nên sử dụng món ăn vào buổi tối vì trứng quá giàu năng lượng nếu sử dụng vào buổi tối sẽ dễ khiến bạn khó tiêu, béo phì.

??Để được tư vấn về những sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn vui lòng liên hệ tới Hotline: ?016.6265.8888
=================================
HỆ THỐNG YẾN SÀO SÀI GÒN
?THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH :
77 Đường 3/2, P.11, Q.10
?HÀ NỘI :
426A Đường Láng
199 Lò Đúc
516 Xã Đàn
57 Hai Bà Trưng
197 Tây Sơn
162 Giảng Võ
16-B14 Phạm Ngọc Thạch
809 Đê La Thành
65 Quang Trung
09 Đông Các
107 Lê Hồng Phong
?HẢI PHÒNG :
22 Cầu Đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *